Tuesday, February 28, 2017  

 

Giới thiệu > Thư ngỏ

   

MÌ ĂN LIỀN

CHÁO ĂN LIỀN

 

BÁNH SNACK

 

BỘT CANH

Khách thứ

127109 

Hôm nay

Lúc này

97 

Công ty Cổ phần Thực Phẩm Thiên Hương kính chào các bạn! 
 
Các bạn đang đến với một trong các Công ty lớn chuyên về sản phẩm kinh doanh thực phẩm lâu đời và có uy tín nhất tại Việt Nam: Công ty Cổ phẩn Thực phẩm Thiên Hương, tiền thân là Công ty Bột ngọt Thiên Hương (Vị Hương Tố) được xây dựng từ năm 1962 tại Thành phố Sài Gòn (cũ) và đi vào hoạt động năm 1964. Hiện nay hệ thống Công ty chúng tôi có 2 Công ty chính:  
 
Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Hương
Địa chỉ: Số 1, Lê Đức Thọ, P. Tân Thới Hiệp, Q.12
Điện thoại: (08) 37171425 - (08) 37171449
Fax: (08) 37170270 - 37171433 - 37171137 - 37171451

Công ty TNHH Thực phẩm Thiên Hương Phía Bắc
Địa chỉ: Thôn Phan Bôi – Xã Dị Sử - Huyện Mỹ Hào- Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: (0321) 944099 - 944141
Fax: (0321) 944098 - 944143 - 944145 
  
Thưa các bạn! Chúng ta đều hiểu rằng thương trường là chiến trường, điều này đặc biệt chính xác với một thị trường năng động và phức tạp như Việt Nam. Cùng với sự thăng trầm của thị trường Việt Nam, đặc biệt trong ngành thực phẩm chế biến, có không ít những thương hiệu được sinh ra và mất đi một cách nhanh chóng theo qui luật đào thải của nền kinh tế thị trường. Nhưng vượt lên tất cả mọi khó khăn Công ty chúng tôi vẫn đứng vững theo thời gian hàng chục năm qua bất chấp bao biến động của lịch sử và thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam, với các thương hiệu “ Vị Hương” hay “Thiên Hương” – một thương hiệu mạnh được người tiêu dùng tín nhiệm và bình chọn là “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” liên tục từ năm 1997 đến nay.  
   
“Vị Hương” hay “Thiên Hương” là thương hiệu uy tín của hàng chục chủng loại và loại sản phẩm thực phẩm chế biến ăn liền đang có mặt khắp thị trường trong và ngoài nước của Công ty Cổ phẩn Thực phẩm Thiên Hương. Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, Thiên Hương là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với đa dạng các mặt hàng như Mì ăn liền Vị Hương, Cháo ăn liền Vị Hương, Bánh Sanck Vị Hương, Tương ớt Vị Hương, Bột canh Thiên Hương... Để có được vị thế cao trên thương trường và trong lòng người tiêu dùng như hiện nay, cũng như để tiếp tục khẳng định mình trong tương lai khi Việt Nam gia nhập AFTA và WTO, Công ty chúng tôi đã không ngừng tìm tòi học hỏi, cải tiến đổi mới công nghệ. Công nghệ sản xuất mì ăn liền hiện nay đạt tiêu chuẩn hiện đại nhất Nhật Bản, sản phẩm làm ra đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu về trọng lượng, chất lượng, giá thành, vệ sinh an toàn thực phẩm. Song song với việc đầu từ về công nghệ, Công ty cũng đã đầu tư xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2000 và được tổ chức BVQI (Vương Quốc Anh) cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn. 
 
Hiện nay tất cả các sản phẩm của Công ty sản xuất ra đều đáp ứng được tất cả các yêu cầu mong muốn của người tiêu dùng nên được nhà tiêu dùng và các nhà phân phối đánh giá cao và đón nhận rất chân tình. 
 
Bên cạnh việc đầu tư cho công nghệ và qui trình quản lý chất lượng theo ISO, Công ty Thiên Hương cũng rất quan tâm chăm sóc đời sống của gần 1.000 cán bộ công nhân viên, đảm bảo cho họ có thể cuộc sống đầy đủ và ổn định nhất. Ông bà ta có câu “an cư thì mới lạc nghiệp”, chỉ có như thế thì mọi người mới an tâm đầu tư suy nghĩ sáng tạo trong công việc, hiệu quả làm việc sẽ cao hơn và hơn thế nữa là sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng cao nhất, ổn định nhất, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Khi đến với Công ty chúng tôi, bạn sẽ được chào đón bằng những sản phẩm rất phong phú về chủng loại, chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình nhất, giá cả hợp lý nhất và chế độ hậu mãi chu đáo nhất sẽ cho bạn một ấn tượng khó quên.  
   
Hãy đến với Công ty chúng tôi, Thiên Hương luôn rộng cửa chào đón tất cả các bạn mọi lúc, mọi nơi!

Hân hạnh đón tiếp các bạn! 

 

Lên đầu trang  |   In trang này |   Email trang này

Web Design by thietkeviet.com - © Copyright 2017 by Thien Huong Food JSC®. All rights reserved.